Ký kết hợp tác giữa FOB và Công đoàn Viên chức TP. Cần Thơ

Chiều 29/3/2019, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung (FOB) và Công đoàn Viên chức TP. Cần Thơ (CĐVC) tổ chức ký kết hợp tác nhằm thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nữ Công đoàn viên tại các cơ quan ban ngành TP. Cần Thơ.

Trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung, FOB và CĐVC nhất trí cùng phối hợp và hỗ trợ nhau để thực hiện các nội dung phối kết hợp tổ chức các sự kiện cập nhật kiến thức cho cán bộ công chức viên chức nữ trên địa bàn TP. Cần Thơ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc; phối hợp kết nối với các bên thứ ba trong lĩnh vực đào tạo nghề và khởi nghiệp.

Ký kết hợp tác giữa FOB và CĐVC Tp. Cần Thơ

Hoạt động đầu tiên của kế hoạch hợp tác là tổ chức Hội thảo Đẹp và Sức khỏe phụ nữ với chủ đề “Hấp dẫn từ da – không cần nước hoa, những tiến bộ công nghệ thẩm mỹ trong điều trị sẹo rỗ, u tuyến mồ hôi, trẻ hóa làn môi và vùng kín” diễn ra ngay sau khi Lễ ký kết với sự chủ trì của ông Đoàn Khiêm Hòa, Chủ tịch CĐVC TP. Cần Thơ và ông Nguyễn Văn Nguyên, Giám đốc FOB, quy tụ các chuyên gia PGS. TS. Huỳnh Văn Bá, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, trưởng Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Dược Cần Thơ; BS. CKII. Võ Thị Kim Loan, chuyên khoa Da liễu TP. HCM; BS. Hồ Quang Hồng – Giám đốc Bệnh viện 27/2 Sóc Trăng, BS. Trần Thanh Long – Nguyên Giám đốc Trung tâm Bệnh xã hội Bạc Liêu; BS Hồ Nhật Quang – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thân Tâm Trí Yoga Cười; BS. Phạm Văn Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đồng Nai; BS. Nguyễn Việt Tân – PGĐ Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp; BS. Trần Vũ Linh – Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu; BS. Phan Hoàng Đạo – Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Hoàng Đạo Long Xuyên; BS. Lê Quang Huy Bênh viện Da liễu Đồng Tháp; BS Cao Thị Thuý Vân – Spa S&V Trà Vinh và trên 500 đại biểu là đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, và Công đoàn viên nữ tại 87 Công đoàn cơ sở thuộc khối Công đoàn Viên chức TP. Cần Thơ. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của Nhãn hàng Bio-Oil và Công ty Dược phẩm Bình Phú.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 500 Đại biểu nữ đến từ các cơ quan ban ngành TP. Cần Thơ

Tại Hội thảo, PGS. TS. Huỳnh Văn Bá và các chuyên gia chia sẻ nhiều nội dung hấp dẫn như khám phá bí quyết Hấp dẫn làn da theo thời gian, công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn trong trẻ hóa da, công nghệ laser và quy trình phối hợp chuyên sâu trong điều trị và chăm sóc sẹo rỗ, rạn da, u tuyến mồ hôi, trẻ hóa làn môi và vùng kín.

PGS. TS. Huỳnh Văn Bá chia sẻ “Bí quyết giữ sự hấp dẫn của làn da theo thời gian”

Chia sẻ tại Hội thảo, ông Nguyễn Văn Nguyên, Giám đốc FOB chia sẻ với vai trò là một doanh nghiệp sản xuất của TP. Cần Thơ trên 20 năm, FOB rất tự hào và mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ vào việc giúp cho nữ cán bộ tại các sở ban ngành TP. Cần Thơ – những người đã và đang cống hiến vì sự phát triển của thành phố không chỉ “giỏi việc nước – đảm việc nhà” mà còn chăm sóc bản thân tốt hơn, đẹp hơn và tự tin hơn. Hội thảo đầu tiên trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa FOB và CĐVC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Ông Đoàn Khiêm Hòa – Chủ tịch CĐVC Tp. Cần Thơ phát biểu chào mừng
Ông Nguyễn Văn Nguyên – Giám đốc FOB phát biểu khai mạc
Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo

 

BS. Huỳnh Hùng Anh chia sẻ tại Hội thảo
BS. CKI. Võ Thị Kim Loan chia sẻ tại Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo 
Toàn cảnh Hội thảo

Sản phẩm bán chạy: