GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành

Tiền thân là Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng nhung (FOB), thành lập vào năm 2001. Công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực Trị liệu và Làm đẹp. Trong những năm qua, FOB đã phát triển thêm nhiều dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đến nay, hệ thống FOB chúng tôi gồm có:

Giá trị cốt lõi

“Trách nhiệm – Tự tin – Cam kết chất lượng
Vì nhu cầu chăm sóc da thẩm mỹ cộng đồng”

Sản phẩm FOB

Sản phẩm FOB chuyên cung cấp trên các lĩnh vực Trị liệu và Làm đẹp, chiết xuất từ thiên nhiên. Khởi sự từ năm 2001, đến nay FOB tự hào được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm FOB hiện đã có mặt tại các Spa, phòng khám da liễu và cửa hàng trên toàn quốc. Thành công của FOB chính nhờ vào sự tham gia của đội ngũ nhà khoa học và Y Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, và sự ủng hộ, tin dùng của hệ thống khách hàng trong hơn 15 năm qua.

Dịch vụ đào tạo nghề của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB (Trung tâm FOB) được thành lập vào ngày 31/7/2015 theo Quyết định số 2166/QĐ-UBND ngày 31/7/2015 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ. Hiện nay, nhu cầu lao động có tay nghề, thành thạo kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp đang tăng rất nhanh, ngành Chăm sóc sắc đẹp đang nằm trong top các ngành nghề được quan tâm nhất trong những năm gần đây và trong tương lai.
Là một trong những đơn vị thực hiện đào tạo nghề về chăm sóc sắc đẹp từ rất sớm (2007), để đáp ứng nhu cầu trên, Trung tâm FOB đã cùng đội ngũ chuyên gia không ngừng hoàn thiện và phát triển. Từ chương trình đào tạo nghề dưới 03 tháng đến chương trình nghề sơ cấp, từ nghề Chăm sóc da căn bản đến nghề Ứng dụng laser trong y học và thẩm mỹ. Nhiều học viên của Trung tâm FOB hiện nay đang là các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, thẩm mỹ và khởi nghiệp thành công trong ngành SPA.
Hiện nay, Trung tâm FOB tự hào là đơn vị cung ứng cho học viên:

 • Mô hình đào tạo kết hợp với việc làm và khởi nghiệp thành công.
 • Tiếp cận và vận hành máy móc, thiết bị hiện đại.
 • Được hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ từ hệ thống FOB: sản phẩm FOB, Viện Chăm sóc da FOB, Phòng khám Da liễu FOB, cùng các hoạt động nghiên cứu phát triển trong cùng lĩnh vực.

Trong thời gian tới, FOB tiếp tục nghiên cứu, hợp tác và phát triển để trở thành nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ muốn gia nhập vào ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Dịch vụ Chăm sóc da của Viện Chăm sóc da FOB

Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với bề dày kinh nghiệm; Viện chăm sóc da FOB là một trong những địa điểm uy tín – đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc da trị liệu và thẩm mỹ.

Viện chăm sóc da FOB đã khéo léo kết hợp giữa công nghệ hiện đại – mỹ phẩm FOB vượt trội có nguồn gốc từ thiên nhiên – Kỹ thuật giỏi để ứng dụng thành công vào các liệu trình điều trị như :

 • Trẻ hóa da, tạo khuôn mặt V- line, xóa nọng cằm dịch vụ HIFU.
 • Xóa nám, tàn nhang công nghệ Laser kết hợp than hoạt tính.
 • Triệt lông công nghệ IPL.
 • Làm thon gọn, săn chắc vùng da bị chảy xệ công nghệ maximus.
 • Xóa thâm quầng mắt, trẻ hóa làn da bằng công nghệ điện di.
 • Chăm sóc da nhờn, mụn trứng cá.
 • Điều trị da nhạy cảm, lỗ chân lông dãn rộng.
 • Rụng tóc, viêm nang lông chân tóc.

FOB Cam kết

Trong định hướng sắp tới, FOB tiếp tục thực hiện các cam kết: 

 • Phát huy ưu điểm của các sản phẩm sử dụng nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, chống nắng hữu hiệu, không gây kích ứng da, dễ dàng rửa sạch trong nước và thích hợp với khí hậu Việt Nam.
 • Phát triển kỹ năng nghề cho lao động trong lĩnh vực y học và chăm sóc da.
 • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Đóng góp tích cực vào việc thực hiện tiêu chí “Sản phẩm Việt Nam – Người Việt Nam” với giá cả hợp lý.
 • Không ngừng mở rộng liên kết, hợp tác với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

Liên hệ:

14/14 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Mở cửa: 8:00 – 20:00, các ngày trong tuần
Điện thoại: (0292) 3733 979
Hotline: 0907 945 649
Email: myphamfob@gmail.com