VIỆN CHĂM SÓC DA FOBĐể giải quyết các lo lắng về các vấn đề trên da, mang đến cho Khách hàng làn da khỏe đẹp và sự tự tin, Viện Chăm sóc da FOB luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đầu tư và thấu hiểu vấn đề về da cũng như nhu cầu của Khách hàng trong hơn 10 năm qua. Là đơn vị chăm sóc da thẩm mỹ có sự kết hợp giữa trị liệu và làm đẹp, với đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên 100% lành nghề, cùng với việc không ngừng cập nhật công nghệ mới, Viện Chăm sóc da FOB cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về Chất lượng – Uy tín – Đáng tin cậy về chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Cần Thơ.

Điều trị mụn trứng cá và sẹo mụn là một trong những thế mạnh của Viện Chăm sóc da FOB, đã được chứng minh hiệu quả bằng nhiều nghiên cứu khoa học. Đó là sự kết hợp giữa quy trình điều trị, sản phẩm, công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.


Với thế mạnh kết hợp giữa chăm sóc da trị liệu và thẩm mỹ, FOB cùng với đội ngũ bác sỹ không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, để mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị và trải nghiệm tốt nhất. Một số công nghệ được sử dụng nhiều nhất, được khách hàng và bác sỹ đánh giá cao vệ hiệu quả tại FOB như Laser Co2 Fractional trong chăm sóc mụn và sẹo mụn; công nghệ Hifu trong xóa nọng cằm, nâng cơ; công nghệ Mesoderm trong điều trị rụng tóc; công nghệ Laser YAG trong điều trị sắc tố da và các công nghệ khác.

Đội ngũ bác sỹ là thế mạnh lớn nhất của Viện Chăm sóc da FOB, gồm chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ da, với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên 100% lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất tại Viện Chăm sóc da FOB.

Sản phẩm FOB với các dòng kết hợp giữa trị liệu và làm đẹp, mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. Một số sản phẩm nổi bậc dùng trong Chăm sóc da – SPA tại FOB như FOB Hosa Serum (làm lành sẹo), Tri-White Serum (hỗ trợ điều trị sắc tố), Sensive Serum (phục hồi da nhạy cảm)…

Viện Chăm sóc da FOB có đầy đủ các phòng riêng dành cho trị liệu và làm đẹp, đảm bảo được sự riêng tư đối với từng nhu cầu điều trị khác nhau. Quý khách có thể trải nghiệm không gian thư giãn tại FOB, và không gian chờ dành cho khách hàng trong quá trình trị liệu.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN