Hội thảo Đồng nghiệp lần thứ 10 với chủ đề “Cập nhật một số tiến bộ về công nghệ trong chăm sóc da thẩm mỹ”

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung – Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB (FOB) trân trọng thông báo Hội thảo Đồng nghiệp lần thứ 10 với chủ đề “Cập nhật một số tiến bộ về công nghệ trong chăm sóc da thẩm mỹ”, diễn ra vào lúc 13 giờ 30, ngày 10/10/2017, tại khách sạn Ninh Kiều Riverside.

Chương trình do FOB tổ chức, hân hạnh được phối hợp với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và chăm sóc sức khỏe trên cả nước. Hội thảo cũng là sự kết hợp giữa FOB và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trong khuôn khổ Diễn đàn Khoa học chuyên ngành Da liễu cho các bác sỹ chuyên khoa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh khu vực phía Nam.

Chương trình có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học nỗi tiếng trong lĩnh vực y học, da liễu và chăm sóc da thẩm mỹ như: PGS. TS. Nguyễn Văn Lâm, trường Đại học Y Dược Cần Thơ; PGS. TS. BS. Huỳnh Văn Bá, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; ThS. Thượng tá, Huỳnh Việt Dũng, Viện Trưởng Viện Vật Lý Y Sinh học, và trên 200 khách mời là các nhà khoa học, y bác sỹ, đại diện các đơn vị cung ứng và chuyển giao công nghệ, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực y học,…

Chương trình dự kiến gồm các nội dung rất hữu ích đối với các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực da liễu và chăm sóc da thẩm mỹ cộng đồng:

  • Ứng dụng các chất chống oxy hóa trong chăm sóc da thẩm mỹ
  • Cập nhật các phương pháp điều trị các rối loạn sắc tố da bằng Laser
  • PHA-Arbutin-Vitamin E (Tri-White Serum) giải pháp mới trong quy trình điều trị da nám – tàn nhang và lão hóa da do ánh nắng.
  • Ứng dụng Chemical Peel trong điều trị nám da và trẻ hóa da
  • Ứng dụng Bio-Oil trong điều trị sẹo và rạn da
  • Gala Dinner FOB-2017

Tài liệu hội thảo:

FOB – UNG DUNG CAC CHAT CHONG OXY HOA TRONG CHAM SOC DA THAM MY

FOB – UNG DUNG LASER TRONG CHAM SOC DA THAM MY. TINH MOI, TINH LIEN NGANH VA GIAO NGANH

FOB – HIEU QUA CUA POLYHYDROXY ACID (PHA), ARBUTIN VA VITAMIN E (TRI-WHITE SERUM)

FOB – QUY TRINH TRE HOA DA BANG PHUONG PHAP TAY TE BAO CHET VOI ACID GLYCOLIC

FOB – GIAI PHAP HUU HIEU CHO TINH TRANG SEO VA RAN DA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *