Lễ hội FOB 2019 – Dấu ấn mới trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ

Ngày 30/8/2019, tại Cần Thơ, Hệ thống FOB gồm Cty Mỹ phẩm Hồng Nhung, Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB và Viện Chăm sóc da FOB đã trang trọng tổ chức Lễ hội FOB 2019 – Hội thảo Đồng nghiệp lần thứ 12. Đây là hoạt động được FOB tổ chức hàng năm nhằm họp mặt và tri ân những đóng góp to lớn của đồng nghiệp và khách hàng cho sự thành công của FOB trong năm qua.

Chương trình vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Huỳnh Văn Bá, Trưởng bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; BS. CKII. Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ; Thượng tá, Ths. Huỳnh Việt Dũng, Viện trưởng Viện Vật Lý Y Sinh Học; PGS. TS. Đoàn Văn Hồng Thiện, Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Trường Đại học Cần Thơ; BS. CKII. Phạm Văn Hà, Phó Giám đốc Bệnh Viện Da liễu Đồng Nai; TS. BS. Hồ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long; BS. CKII. Đoàn Quốc Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp; BS. CKI. Bùi Trung Dũng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Thái Bình; BS. CKII. Trần Thanh Long, nguyên Giám đốc Trung tâm Phòng Chống bệnh xã hội tỉnh Bạc Liêu; BS. Đoàn Thanh Liêm, Trưởng phòng khám Đa khoa An Hòa (Kiêng Giang); TS. Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế – Xã hội thành phố Cần Thơ; BS. CKII. Nguyễn Công Cừu, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tháp; Thầy Phan Trung Thuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ; Thầy Phạm Ngoc Điêp, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; Thầy Huỳnh Văn Nên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế An Giang; Thầy Thái Viết Tặng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang; Đặc biệt, Lễ hội có sự tham dự của hơn 200 nhà khoa học, bác sỹ và khách hàng thân thiết đã gắn bó với các hoạt động của FOB trong suốt thời gian qua.

Trong những tháng đầu năm 2019, FOB và đối tác đã triển khai hàng loạt các hoạt động mang tính đột phá về điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ như: cho ra đời các sản phẩm mới với kết quả kiểm chứng thành công ngoài mong đợi, kết hợp giữa điều trị với công nghệ hiện đại và hợp tác quốc tế. Các hoạt động này, hứa hẹn mang đến những thành tựu mới cho FOB, đồng nghiệp và mang đến cho cộng đồng nhiều hơn những tiện ích trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. Tại Sự kiện, Ông Nguyễn Văn Nguyên, Giám đốc FOB đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả đồng nghiệp và đối tác, khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng FOB trong suốt thời gian qua, cùng FOB hiện thực hóa các ý tưởng và mục tiêu đã đề ra.

Ông Nguyên nhấn mạnh, “Lễ hội FOB 2019 là dịp để FOB được cảm ơn và bày tỏ sự trân trọng dành cho đồng nghiệp, đối tác và khách hàng thân thiết cũng như lắng nghe những phản hồi để sự kết nối của chúng ta ngày một bền chặt hơn” và “duy trì truyền thống mà chúng tôi cho rằng điều đó mang đến ý nghĩa lớn lao cho lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ cộng đồng, đó là Hội thảo đồng nghiệp, cập nhật và chia sẻ những giải pháp mới, công nghệ mới trong chẩn đoán và điều trị. FOB rất vinh dự khi được đăng cai tổ chức chương trình này, và duy trì nó trong hơn 10 năm qua”.

Hội thảo đồng nghiệp lần thứ 12 năm nay có chủ đề “Giải pháp mới nâng tầm hiệu quả công nghệ trong điều trị lão hóa da do ánh sáng” nhằm tổng hợp những kinh nghiệm của các bác sỹ trong thời gian qua về kết quả nghiên cứu và điều trị liên quan đến lão hóa da do ánh sáng, trong đó có vai trò của công nghệ hiện đại. Lão hóa do ánh sáng cũng là một trong những nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ hiện nay, và Hội thảo đồng nghiệp lần thứ 12 năm nay đã đút kết được nhiều thông tin và giải pháp hữu ích.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ và thảo luận của các chuyên gia: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh da bằng E-PSORA tại Phòng khám Da liễu của BS. CKI. Phan Hoàng Đạo (An Giang); Lợi ích Tri White Serum trong điều trị sạm da tại Phòng khám Da liễu của BS. CKI. Trần Vũ Linh (Bạc Liêu); Chia sẻ kinh nghiệm điều trị các bệnh da thường gặp với bộ sản phẩm FOB tại Phòng khám Da liễu của BS. CKI. Phạm Văn Hà (Đồng Nai); Bước đột phá mới trong phối hợp điều trị nám da & tăng sắc tố sau viêm bằng ROSE WHITE DAISY (BB Cream) tại Phòng khám Da liễu của BS. CKII. Trần Thanh Long (Bạc Liêu); Giải pháp mới nâng tầm hiệu quả công nghệ điều trị lão hóa da do ánh sáng của PGS.TS. Huỳnh Văn Bá.

Sau Hội thảo là Lễ hội FOB 2019 với Gala dinner và các chương trình tri an đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Tại Lễ hội, FOB nhận được rất nhiều những chia sẻ về sự hài lòng và những tình cảm từ các Đại biểu tham dự. Có thể nói, niềm tin và mong muốn hợp tác dài lâu của đồng nghiệp, đối tác và khách hàng là nguồn động viên, khích lệ to lớn để FOB tự tin tiếp tục với vai trò là người đồng hành đáng tin cậy, cùng nhau thực hiện thành công sứ mệnh vì nhu cầu chăm sóc da liễu cộng đồng.

Lễ hội FOB 2019 đã diễn ra trong không gian ấm áp với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ẩm thực và văn hóa của miền Tây sông nước.

Lễ hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại Lễ hội:

Đón tiếp Đại biểu tham dự Lễ hội FOB 2019
Tiếp đón Đại biểu tại Lễ hội FOB 2019
Đại biểu tham dự Lễ hội FOB 2019
Ông Nguyễn Văn Nguyên tặng Chứng nhận và hoa cho các Bác sỹ chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo Đồng nghiệp lần thứ 12
Đại biểu tham quan khu vực trưng bày tại Lễ hội FOB 2019
Tiết mục trình diễn sản phẩm tại Gala Dinner – Lễ hội FOB 2019
Bà Huỳnh Thị Nga, lãnh đạo FOB trao thưởng trong phần Gala Dinner
BS. CKII. Phạm Văn Hà hỗ trợ Ban tổ chức bốc thăm giải đặc biệt trong phần Gala Dinner
Tập thể FOB tổ chức và tham dự Lễ hội FOB 2019

Tin, ảnh: An An

Bài viết cùng chuyên mục:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *