FOB Bế giảng lớp Chăm sóc da khóa 4 tại FOB cơ sở 2, huyện Thới Lai

Ngày 07/9/2019, tại huyện Thới Lai, Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB (FOB) trân trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp nghề sơ cấp Chăm sóc da sau hơn 03 tháng đào tạo. Hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019 của huyện Thới Lai.

Được sự hỗ trợ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ (Sở LĐ,TB&XH), Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Thới Lai và các đơn vị có liên quan, trong thời gian qua FOB đã tổ chức thành công 04 khóa đào tạo nghề sơ cấp Chăm sóc da với thời gian 03 tháng cho mỗi khóa. Chương trình kết hợp lý thuyết cần thiết và thực hành, giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, có thể thích ứng tốt với công việc sau khi tốt nghiệp, tiếp tục học chuyên sâu hoặc khởi nghiệp trong ngành spa thẩm mỹ.

Ông Tiêu Minh Dưỡng, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH thành phố Cần Thơ phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp ông Tiêu Minh Dưỡng, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH thành phố Cần Thơ; TS. Huỳnh Văn Tùng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế – Xã hội thành phố Cần Thơ; TS. Kiều Thị Kiều Thanh, Phó Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở LĐ,TB&XH thành phố Cần Thơ; ông Lê Hoàng Phủ, Trưởng Phòng LĐ TB&XH huyện Thới Lai; bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thới Lai; ông Nguyễn Văn Đen, đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Thới Lai; ông Nguyễn Văn Nguyên, Giám đốc FOB và tập thể lớp Chăm sóc da khóa 4 của Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB cơ sở 2.

TS. Huỳnh Văn Tùng và TS. Kiều Thị Kiều Thanh trao chứng chỉ cho học viên
Ông Nguyễn Văn Nguyên và ông Tiêu Minh Dưỡng trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Nguyên bày tỏ sự cảm ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ, định hướng của Sở LĐ, TB&XH thành phố Cần Thơ và các đơn vị tại huyện Thới Lai cho công tác đào tạo nghề của FOB, giúp các học viên hoàn thành tốt khóa học, đồng thời tạo điều kiện cho lao động nữ nông thôn có thêm kỹ năng nghề và việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Nguyên trao chứng chỉ cho học viên xuất sắc

Ngoài ra, thành công của chương trình đào tạo không thể không kể đến đóng góp của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thới Lai trong các công tác vì sự phát triển của phụ nữ, các mô hình liên quan đến chăm sóc sức khỏe phụ nữ nói chung, chăm sóc da nói riêng, mang lại lợi ích thiết thực cho gia đình và cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Ông Nguyễn Văn Nguyên và đại diện các Đơn vị đã hỗ trợ cho công tác đào tạo của FOB

Khóa học Chăm sóc da lần thứ 4 cho lao động nông thôn tại huyện Thới Lai khép lại với kết quả có 84,62% học viên đạt loại giỏi, 7,69% học viên xuất sắc và 7,69% học viên đạt loại khá. Các học viên sẽ tiếp tục được tư vấn, định hướng hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các học viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về dịch vụ và sản phẩm FOB trong quá trình làm việc cũng như khởi nghiệp.

Buổi Lễ Bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin, Ảnh: An An, Chúc Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *