Nghề Chăm sóc da: triển vọng và dễ tìm việc làm

Chăm sóc da – Massage hiện nay là nghề mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của cả Nam và Nữ đã và đang gia tăng rất cao, nghề thẩm mỹ hiện đang là ngành rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nhân lực có tay nghề, thành thạo kỹ năng chuyên môn. Đây chính là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ muốn gia nhập vào ngành Spa. Vậy nghề Chăm sóc da có triển vọng và cơ hội việc làm như thế nào, hãy cùng với Trung Tâm FOB tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Chăm sóc da là nghề có nhiều triển vọng

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp, việc làm thì quả thực, nghề Chăm sóc da hiện đang là một nghề có rất nhiều triển vọng trong tương lai. Mỗi năm nước ta lại có thêm hàng nghìn đơn vị kinh doanh spa, thẩm mỹ viện mở ra và không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các nước trong khu vực và trên thế giới. Nhu cầu tuyển dụng của ngành cũng rất cao, nhất là kỹ thuật viên đã qua đào tạo và có kỹ năng tốt thì càng có triển vọng hơn.

Giờ học thực hành tại Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB

Cơ hội việc làm rộng mở

Làm việc tại các cơ sở làm đẹp

Đối với các bạn trẻ vừa tốt nghiệp nghề xong, chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn học hỏi thêm tại các viện thẩm mỹ, spa. Đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm với môi trường thực tế, ít rủi ro, rèn luyện tay nghề và tích lũy kinh nghiệm vừa có thêm thu nhập.

Hoc nghề Chăm sóc da tại Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB

Đi làm tự do

Đối với các bạn thích thoải mái, tự do về giờ giấc và thu nhập tùy thuộc vào lượng khách hàng mà bạn có. Nếu bạn có tay nghề cứng, khả năng tự lập và khả năng tự tìm kiếm khách hàng, định hướng này có nhiều thử thách, bạn là người thích chinh phục thì đây là một hướng đi khá thú vị.

Tự mở cơ sở kinh doanh

Đối với các bạn có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nguồn kinh tế ổn định. Tuy có nhiều rủi ro hơn những định hướng trên, nhưng bạn sẽ tự làm chủ cơ sở kinh doanh cho riêng mình, niềm mong ước của nhiều người có thể phát triển sự nghiệp của bản thân và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn hơn nữa.

Tiếp tục học nâng cao

Nếu bạn quyết định gắn bó và đam mê với ngành làm đẹp, thì định hướng học thêm để nâng cao tay nghề, hiểu biết rộng các lĩnh vực là điều nên làm. Bạn có thể chọn tu nghiệp ở nước ngoài để tiếp xúc với công nghệ làm đẹp quốc tế. Định hướng này sẽ thích hợp cho việc trở thành một giảng viên đào tạo hoặc bổ trợ cho việc làm tự do và kinh doanh của bạn.

Chỉ cần bạn có ý chí và quyết tâm với nghề, thì đừng sợ học nghề Chăm sóc da có tương lai không. Hãy trang bị cho mình kiến thức và tay nghề thật tốt, ham học hỏi thì mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Học nghề Chăm sóc da tại Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB

Giới thiệu Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB

Là một trong những đơn vị thực hiện đào tạo nghề về chăm sóc sắc đẹp từ rất sớm (2007), Trung tâm FOB đã cùng đội ngũ chuyên gia không ngừng hoàn thiện và phát triển. Từ chương trình đào tạo nghề dưới 03 tháng đến chương trình nghề sơ cấp, từ nghề Chăm sóc da căn bản đến nghề Ứng dụng laser trong y học và thẩm mỹ. Nhiều học viên của Trung tâm FOB hiện nay đang là các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, thẩm mỹ và khởi nghiệp thành công trong ngành SPA.

Giờ học lý thuyết tại Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB


Hiện nay, Trung tâm FOB tự hào là đơn vị cung ứng cho học viên:

  • Mô hình đào tạo kết hợp với việc làm và khởi nghiệp thành công.
  • Tiếp cận và vận hành máy móc, thiết bị hiện đại.
  • Được hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ từ hệ thống FOB: sản phẩm FOB, Viện Chăm sóc da FOB, Phòng khám Da liễu FOB, cùng các hoạt động nghiên cứu phát triển trong cùng lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THẨM MỸ FOB®  

Địa chỉ: 14/4 – 14/6 đường Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hotline: 0931.029.567

Website: www.fob.com.vn

Gmail: myphamfob@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daotaonghechamsocsacdep Zalo: Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB (0931.029.567)

Tin, Ảnh: Tú Trinh – Chúc Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *