Tọa đàm Định hướng liên kết khoa học và ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang và FOB

Sáng ngày 19/7/2022, tại Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung (FOB) diễn ra Tọa đàm Định hướng liên kết nghiên cứu khoa học và ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang và FOB.

Tọa đàm có sự tham dự của PGS. TS. Huỳnh Văn Bá, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, cố vấn cao cấp của FOB; BS. Nguyễn Hồng Nhặn, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Văn Nguyên, Giám đốc FOB; bà Huỳnh Thị Nga, Giám đốc Viện Chăm sóc da FOB; BS. Nguyễn Văn Hải, Trưởng Khoa Da liễu và BS. Vũ Hải Đường, Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang. Mục tiêu của Tọa đàm nhằm trao đổi về các định hướng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế, hướng đến các hợp tác toàn diện theo thế mạnh và chức năng giữa hai đơn vị.

Tổng quan Tọa đàm, Ảnh: FOB

Tại buổi làm việc, BS. Nguyễn Hồng Nhặn đánh giá cao mô hình kinh doanh của FOB về tính tích hợp đa ngành trong lĩnh vực chăm sóc da, nhất là mô hình chăm sóc da và liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và lĩnh vực da liễu nói riêng. Ông Nguyễn Văn Nguyên bày tỏ sự mong muốn hướng đến hợp tác toàn diện với Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang, qua đó, tạo điều kiện để FOB mở rộng mạng lưới hợp tác và đóng góp nhiều hơn nữa cho mục tiêu chăm sóc da cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Cũng tại buổi Tọa đàm, Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang và FOB đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác. Mục tiêu của Hợp tác này nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên nhằm tăng cường hợp tác, hỗ trợ, hướng đến sự phát triển toàn diện, lâu dài và bền vững. Theo đó, mục tiêu trọng điểm trong năm 2022 và những năm tiếp theo sẽ tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực da liễu và mô hình chăm sóc da hiệu quả.

Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang và FOB, Ảnh: FOB

Liên quan đến định hướng nghiên cứu khoa học, PGS. TS. Huỳnh Văn Bá đánh giá cao hợp tác giữa hai đơn vị. Trong đó, dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực da liễu cần được mở rộng mạng lưới liên kết điều trị để cung cấp nhiều hơn nữa các giải pháp cho cộng đồng. Song song đó, việc phát triển liên kết nghiên cứu khoa học sẽ giúp quá trình điều trị an toàn, hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho cả đơn vị và cộng đồng; việc công bố các sản phẩm nghiên cứu cũng đồng thời hỗ trợ cho công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng nói chung và đội ngũ y bác sỹ nói riêng. Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học theo hướng liên ngành giữa da liễu học, tâm thần học và kinh tế học cũng là hướng đi mới và đáp ứng nhu cầu của Bệnh viện.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm, Ảnh: FOB

Về tổ chức sự kiện khoa học trong năm 2022, Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang và FOB sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ 2 với chủ đề “Sự hấp dẫn của làn da theo thời gian” và các hoạt động hướng đến hỗ trợ phụ nữ trong điều trị và chăm sóc da.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp.

Huỳnh Thanh và Chúc Đẹp (FOB)

Liên hệ tư vấn hoặc mua hàng:

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây:

SẢN PHẨM FOB

Tri-White Serum
Chăm sóc da nám – tàn nhang – trẻ hóa da
Hosa Serum lành sẹo
Hỗ trợ làm lành sẹo, mờ vết thâm, hạn chế các tiến trình lão hóa và làm sáng da.
FOB Gel massage Nha đam
Sữa rữa mặt chăm sóc da nhờn – Mụn trứng cá

FOB Lotion.10
Sản phẩm điều trị mụn trứng cá
FOB® ROSE WHITE DAISY
Kem nền
FOB®EX – WHITE
Gel tẩy tế bào chết

Xem tất cả

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *