Hội thảo khoa học lần 1 “Dược – Mỹ phẩm trong quy trình ứng dụng công nghệ thẩm mỹ” và ký Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải và FOB

Sáng ngày 08/9/2022, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung (FOB) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải và Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB tổ chức Hội thảo Khoa học lần 1 với chủ đề “Dược – Mỹ phẩm trong quy trình ứng dụng công nghệ thẩm mỹ”, tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, Cà Mau.

Hội thảo có sự tham gia chủ trì của ThS. BS. Nguyễn Việt Triều – Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS. Huỳnh Văn Bá – Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, BS. CKII. Trần Quang Khóa – Phó Giám Đốc Sở Y Tế tỉnh Cà Mau – Phó Chủ tịch hội Y Học tỉnh Cà Mau, ThS. Nguyễn Văn Nguyên – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung, ThS. Huỳnh Thị Nga – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN Thẩm mỹ FOB, BS. CKI. Phan Văn Hùng – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện, BS. Huỳnh Hùng Anh, BS. Phạm Thị Bảo Trâm – Bộ phận Chăm sóc Da kỹ thuật cao FOB, cùng trên 100 các bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, các đối tác và khách hàng của Bệnh viện tham dự.

ThS. BS. Nguyễn Việt Triều – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải trao hoa cho Khách mời

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ThS. BS. Nguyễn Việt Triều vui mừng chào đón sự tham gia của chuyên gia, nhà khoa học, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện, đối tác tham dự và chia sẻ sự cần thiết tổ chức Hội thảo khoa học lần 1 với chủ đề “Dược – Mỹ phẩm trong quy trình ứng dụng công nghệ thẩm mỹ”. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong điều trị và chăm sóc da trong những năm gần đây. Nhiều bệnh viện chuyên khoa da liễu trên cả nước đã và đang đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc da cho khách hàng, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ không xâm lấn – cũng là lĩnh vực Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải đang tập trung phát triển. Song song với máy móc thiết bị hiện đại, dược – mỹ phẩm và đội ngũ y bác sỹ cũng là những nội dung rất cần được củng cố và phát triển đồng bộ để đáp ứng tốt nhất hiệu quả điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

ThS. BS. Nguyễn Việt Triều (trái) và ThS. Nguyễn Văn Nguyên ký kết Thỏa thuận hợp tác

Hội thảo diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải và Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung – Trung tâm GDNN Nghề nghiệp thẩm mỹ FOB, nhằm tạo điều kiện cho các bên chia sẻ kinh nghiệm, triển khai hiệu quả hơn nữa dịch vụ điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ tại Bệnh viện, đặc biệt trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ, sản phẩm hỗ trợ điều trị, liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tại Hội thảo có sự tham gia báo cáo chuyên đề của BS. Phạm Thị Bảo Trâm, giới thiệu sơ bộ về dòng sản phẩm FOB trong chăm sóc điều trị mụn trứng cá từ thực tiễn đến luận chứng khoa học; báo cáo chuyên đề của BS. Huỳnh Hùng Anh về ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị mụn trứng cá và sẹo rỗ.

BS. CKI. Phan Văn Hùng trao hoa và Chứng nhận cho BS. Phạm Thị Bảo Trâm và BS. Huỳnh Hùng Anh báo cáo chuyên đề tại Hội thảo

Phần thảo luận Hội thảo do PGS. TS. Huỳnh Văn Bá chủ trì. Các vấn đề được các đại biểu tham dự và bác sỹ cùng thảo luận như: giải pháp sau laser điều trị sẹo như thế nào, nhất là chống viêm, giảm tăng sắc tố và gia tăng mức độ hồi phục của da; các tiếp cận mới trong phòng ngừa sẹo mụn và tái phát đối với điều trị mụn trứng cá, và những khuyến cáo đối với bệnh nhân.

Chủ tọa Hội thảo, từ trái sang: ThS. BS. Nguyễn Việt Triều, BS. CKII. Trần Quang Khóa và ThS. Nguyễn Văn Nguyên

PGS. TS. Huỳnh Văn Bá kỳ vọng việc hợp tác của hai đơn vị sẽ có thêm điều kiện để Bệnh viện và FOB tăng cường thực hiện song song giữa ứng dụng công nghệ vào quy trình điều trị và nghiên cứu khoa học, cả hai sẽ bổ trợ rất tốt cho hiệu quả điều trị và chăm sóc da. Phía FOB, Ông Nguyễn Văn Nguyên bày tỏ sự trân trọng đối với Hợp tác với Bệnh viện, đồng thời cam kết FOB sẽ cùng với hệ thống của mình tích cực trong việc thực hiện các nội dung thỏa thuận, đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực da liễu khu vực tỉnh Cà Mau và lân cận.

Toàn cảnh Hội thảo
Đại biểu tham quan khu vực trưng bày sản phẩm tại Hội thảo

Buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Quốc Thanh, Ý Nhi (FOB).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *