CHƯƠNG TRÌNH DA THẨM MỸ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ 16 – TẬP HUẤN ONLINE “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỘT SỐ HOẠT CHẤT THƯỜNG DÙNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH DA”

Vào lúc 14h00, ngày 20/07/2023, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB đã phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp tổ chức buổi tập huấn Online với chủ đề “Hướng dẫn cách sử dụng một số hoạt chất thường dùng trong điều trị bệnh da”. Buổi tập huấn được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng tư vấn, sử dụng hoạt chất và các phương pháp điều trị, chăm sóc da thẩm mỹ.

Buổi tập huấn cũng vinh dự khi có sự tham gia cố vấn về chuyên môn của BS. PGS.TS. Huỳnh Văn Bá – Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam – Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y dược Cần Thơ; TS. Phan Thanh Hoà – Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, ThS.Thái Ngọc Ái Vi – Giáo viên Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, ThS. Nguyên Văn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB cùng tham dự.

Ngoài ra, buổi tập huấn còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 khách mời đến từ hệ thống dược sĩ các nhà thuốc, sinh viên năm 3 ngành dược Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tháp, đặc biệt là có sự tham gia của các khách mời giảng viên là dược sĩ, tiến sĩ tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.

Tại buổi tập huấn, các khách mời tham dự đã được BS. Phạm Thị Bảo Trâm – Hội đồng Chuyên môn Phòng khám Chuyên khoa Da liễu FOB chia sẻ những thông tin kiến thức bổ ích về cách sử dụng một số hoạt chất thường dùng trong điều trị bệnh da. 

Hướng dẫn cách sử dụng một số hoạt chất thường dùng trong điều trị bệnh da

Trong phần thảo luận của chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ khách mời về các vấn đề liên quan đến cách sử dụng và kết hợp các hoạt chất trong triều bị các bệnh về da như: bệnh vảy nến, zona, dị ứng, ghẻ, viêm da, mụn trứng cá… và nhiều vấn đề khác trong quá trình tiếp xúc, tư vấn khách hàng tại các nhà thuốc. Tất cả các câu hỏi của khách mời đều được Bác sĩ nhiệt tình giải đáp trực tiếp tại buổi hội thảo; Đồng thời, những câu hỏi được gửi về trên hệ thống tin nhắn chưa kịp thời giải đáp tại buổi hội thảo cũng đã được Ban tổ chức tổng hợp và kết nối với Bác sĩ và đội ngũ tư vấn tại Trung tâm FOB giải đáp ngay sau khi kết thúc chương trình. Nhìn chung tất cả những giải đáp của Bác sĩ đều nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía khách mời tham dự chương trình.

Đặc biệt tại buổi tập huấn, khách mời tham dự cũng đã có dịp tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng trực tiếp với những phần quà giá trị. Đây cũng là nội dung mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị với mong muốn mang đến cơ hội giao lưu, kết nối với khách mời, đặc biệt là góp phần tạo nên không khí sôi nổi, hấp dẫn cho khách mời tham dự.

Chương trình quay số may mắn dành cho khách mời tham dự chương trình

Qua buổi tập huấn, Ban Tổ chức đã nhận được những thông tin phản hồi tích cực từ phía khách mời qua nội dung khảo sát về chương trình; Đồng thời, các khách mời tham dự cũng bày tỏ sự mong muốn sẽ có nhiều buổi tập huấn kiến thức cho các nhà thuốc với nhiều chủ đề đa dạng hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh được ghi nhận lại tại buổi tập huấn:

Chụp ảnh lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Thảo Nguyễn – Ảnh: Bộ phận Đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *