FOB chiêu sinh liên tục lớp “Gội đầu dưỡng sinh”

Gội đầu dưỡng sinh đã và đang trở thành xu hướng của nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hiện nay; Không chỉ là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều người như một liệu pháp thư giãn, giảm stress, mà còn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người với nhu cầu việc làm và khởi nghiệp trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Vậy gội đầu dưỡng sinh là gì? Và nghề gội đầu dưỡng sinh đã và đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp nào trong xu thế hiện nay?

1. Gội đầu dưỡng sinh là gì?

Gội đầu dưỡng sinh chính là việc kết hợp giữa phương pháp chăm sóc tóc và da đầu bằng thảo dược và phương pháp trị liệu khoa học bằng kỹ thuật massage ở toàn bộ vùng đầu, cổ, vai gáy, lưng… giúp làm sạch tóc, da đầu, mang lại mái tóc mềm mượt khoẻ mạnh và giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần, thể chất cho con người. 

2. Những lợi ích của gội đầu dưỡng sinh

Giúp loại bỏ tế bào chết trên vùng da dầu, sạch tóc, ngăn ngừa các bệnh về da đầu, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, chắc khoẻ, kích thích mọc tóc, ngăn chặn, cải thiện các tình trạng tổn thương trên tóc và da đầu như: ngứa da đầu, gàu, chẻ ngọn, rụng tóc, hư tổn… 

Giúp thư giãn, giảm stress, cải thiện được tình trạng đau nửa đầu vai gáy, mất ngủ, tăng sự tập trung trong quá trình làm việc, mang đến một trạng thái tinh thần thư thái, vui vẻ và một cơ thể khoẻ mạnh.

3. Nghề gội đầu dưỡng sinh phù hợp với những ai?

Nghề gội đầu dưỡng sinh phù hợp với tất cả mọi người và mọi độ tuổi khi đảm bảo yêu cầu về sức khoẻ để học tập và làm việc hoặc khởi nghiệp từ nghề gội đầu dưỡng sinh.

4. Cơ hội việc làm của Nghề gội đầu dưỡng sinh?

Sự phát triển của xã hội hiện đại, con người hàng ngày phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống; Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến các các giải pháp giải toả căng thẳng, giảm áp lực trong công việc và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống… Đó cũng chính là cơ hội của nghề gội đầu dưỡng sinh tìm được chổ đứng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp và đang trở thành một trong những dịch vụ chính tại hệ thống các Spa, các cơ sở làm đẹp hiện nay. Chính điều này mà nghề “Gội đầu dưỡng sinh” đã mở ra nhiều cơ hội việc làm, giúp nâng cao thu nhập cho nhiều người lao động.

5. Học Nghề gội đầu dưỡng sinh tại Trung tâm FOB

Do tính chất đặc thù của Nghề gội đầu dưỡng sinh, do đó đòi hỏi người hành nghề cần phải nắm vững các kiến thức và kỹ năng ứng dụng các kỹ thuật thao tác của quy trình massage trị liệu trong gội đầu dưỡng sinh.

Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB, với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên kiến thức chuyên môn sâu, trình độ tay nghề cao tận tình giảng dạy… Các học viên khi tham gia Khoá học tại đây sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về “Gội đầu dưỡng sinh” như:

+ Nắm vững các kiến thức, quy trình gội đầu dưỡng sinh theo đúng quy trình Spa dưỡng sinh;

+ Nắm vững kiến thức và thực hiện thuần thục các kỹ thuật, thao tác gội đầu khai thông khí huyết và thư giãn; kỹ thuật massge, xông – chải lược thông kinh lạc vùng đầu; sấy khô tóc, tạo kiểu;

+ Nhận biết các vị trí và thực hiện kỹ thuật ấn huyệt trên vùng đầu, mặt, cổ, vai, gáy, cánh tay;

+ Nắm vững các kiến thức và quy trình chuẩn bị, lựa chọn, sử dụng sản phẩm – dụng cụ – trang thiết bị trong thực hiện gội đầu dưỡng sinh;

+ Nắm vững kiến thức lập danh mục dịch vụ – quy trình kỹ thuật – sắp đặt và vận hành Spa dưỡng sinh.

Đặc biệt, các bạn học viên khi tham gia khoá học sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành thao tác trên người thật, nhằm năng cao kỹ năng tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu làm việc cho học viên.

Đối tượng tuyển sinh: Người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khoẻ phù hợp với nghề học.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian chiêu sinh và đào tạo:

Thời gian chiêu sinh: Trung tâm FOB chiêu sinh đào tạo liên tục trong năm

Thời gian đào tạo: Thời gian thực học từ 7-10 ngày.

Hình thức học:

Lý thuyết: Học tập trung, trực tuyến , trực tiếp

Thực hành: tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm Mỹ FOB

Chứng chỉ nghề: Chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.

Ưu đãi đăng ký khóa học:

+ ƯU ĐÃI về dịch vụ & sản phẩm FOB;

+ Hỗ trợ tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp;

+ Hỗ trợ tư vấn thành lập SPA và các sơ sở làm đẹp.

Thông tin tư vấn và đăng ký:

Hotline: 0931.029.567 (Zalo) hoặc FOB: m.me/daotaochamsocsacdep

Tư vấn trực tiếp: Trung Tâm GDNN Thẩm Mỹ FOB, số 14/4-14/6 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Website: https://fob.com.vn/trung-tam-gdnn-tham-my-fob/

Link đăng ký: https://forms.gle/EhTC4wkDJ33M3Xat6 

Tin bài: Thảo Nguyễn – Ảnh: Chúc Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *