Hướng dẫn đặt hàng

Để thực hiện đặt hàng trực tuyến tại hệ thống FOB, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: www.fob.com.vn, vào mục CỬA HÀNG, chọn sản phẩm cần mua để tìm hiểu các thông tin về: tên, hình ảnh, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng,…

Bước 2: Click vào mục THÊM VÀO GIỎ, màn hình hiện ra danh sách các sản phẩm bạn đã thêm vào giỏ gồm: tên sản phẩm, đơn giá, số lượng, thành tiền và tổng giá trị của danh sách sản phẩm. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh (thêm vào hoặc bỏ ra) sản phẩm của mình.

Bước 3: Chọn CONTINUE SHOPPING để tiếp tục chọn thêm sản phẩm khác. Hoặc chọn PROCEED TO CHECKOUT để thực hiện đặt hàng.

Bước 4: Để thực hiện đặt hàng, bạn vui lòng điền vào các ô thông tin (bắt buộc đối với các ô có dấu *), bao gồm: họ, tên, tên công ty (nếu bạn là công ty), quốc gia, địa chỉ, mã bưu điện (nếu bạn là khách vãng lai), tỉnh/thành phố, số điện thoại, email.

Hoạt động này nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót khi giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách (xem thêm tại Chính sách bảo mật thông tin)

Bước 5: Chọn ĐẶT HÀNG sau khi kiểm tra tất cả các nội dung đơn hàng và thông tin của Quý khách. Khi đó, màng hình sẽ hiện ra thông tin tổng hợp về đơn hàng của bạn, và bạn đã đăng ký mua hàng trực tuyến thành công. Hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng đến email của bạn sau 15 phút.

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thực hiện các nội dung tiếp theo.